• Giới thiệu công ty

  Lịch sử hình thành công ty

  Công ty Cổ phần Yến Finest được thành lập ngày 28/10/2013 tại TP.HCM với tổ chức tiền thân là Công ty Cổ phần Sen Hồng Media. Công ty Cổ phần Yến Finest chuyên kinh doanh các loại Yến sào nguyên chất thiên nhiên với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm yến sào tốt nhất Việt Nam từ vùng đảo Khánh Hòa. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp thêm các mặt hàng: Linh chi, Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo và các mặt hàng thực phẩm chức năng nhập khẩu từ Hoa Kỳ … là những sản phẩm bổ dưỡng, thiết yếu, phục vụ cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi khác nhau.

  Lấy chữ Tín làm trọng và chữ Tâm đi đầu trong tiêu chí kinh doanh chính là phương châm cốt lõi của Yến Finest.

  gioi thieu

  Hiện tại, Yến Finest có hai dòng sản phẩm chính là Yến Nước (có đường và không đường) và Yến Tổ, các sản phẩm Yến Finest cung cấp luôn được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nuôi dưỡng đến thu hoạch và thành phẩm.

  gioi thieu 2
  Sản phẩm Yến Nước 

  gioi thieu 3
  Sản phẩm Yến Tổ

  Sản phẩm của Yến Finest được chứng nhận an toàn thực phẩm bởi Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y Tế. Và, nhà máy sản xuất sản phẩm cũng đã đạt chứng nhận FDA – Tổ chức Kiểm định Chất lượng Vệ sinh An toàn Thực phẩm của Hoa Kỳ. Điều này khẳng định: các sản phẩm Yến Finest đảm bảo chất lượng cao nhất, không pha trộn, không chất bảo quản và không dùng hóa chất trong quá trình chế biến. 

  gioi thieu 4Giấy chứng nhận của FDA – Tổ chức Kiểm định Chất lượng Vệ sinh An toàn Thực phẩm của Hoa Kỳ

  Từ ngày 01/01/2014, Công ty Cổ phần Yến Finest kết hợp cùng Công ty Cổ phần Dược phẩm Khánh Hòa cho ra đời các dòng sản phẩm yến cao cấp kết hợp nhiều thành phần quý hiếm như: Yến Sào, Lộc Nhung, Nhân Sâm. Công ty Cổ phần Yến Finest trở thành đơn vị tiên phong và độc quyền phân phối bộ ba sản phẩm yến cao cấp, tốt cho sức khỏe, gồm: Yến Collagen, Yến Nhung Sâm và Yến Thiên NhiênSản phẩm được sản xuất theo quy trình nhà máy đạt chuẩn GMP WHO, GSP & GLP của Công ty Cổ phần Dược phẩm Khánh Hòa. Với công nghệ hiện đại, sử dụng phương pháp thủy phân sinh học giúp giữ lại tối đa các A-xít amin (acid amin) bổ dưỡng trong sản phẩm, nhờ đó các chất dinh dưỡng thẩm thấu trực tiếp qua thành dạ dày và đi vào cơ thể. Bộ ba sản phẩm hiện đang là niềm tự hào trong sự hợp tác phát triển vì sức khỏe cộng đồng của Công ty Cổ phần Yến Finest và Công ty Cổ phần Dược phẩm Khánh Hòa.

  gioi thieu 5Bộ ba sản phẩm: Yến Collagen, Yến Nhung Sâm và Yến Thiên Nhiên

  Sau vài năm thành lập, Yến Finest đã xây dựng được hệ thống showroom giới thiệu và bày bán sản phẩm tại 2 thành phố lớn:

  * Thành phố Hồ Chí Minh:
  – 236 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
  – Gate 14, Ga đi Quốc Nội, Sân bay Tân Sơn Nhất

  * Hà Nội:
  – Kiosque 19 tòa nhà B14 Phạm Ngọc Thạch – Kim Liên, Đống Đa
  – Gian hàng TN – K15, Tầng B1 Time City, 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng

  Yến Finest cũng đã có mặt tại hệ thống các siêu thị: Co.op Mart, Maximark, Aeon Citimart, Lotte Mart, Hiwway, Fivimart Aeon, Vinmart…; Hệ Thống Nhà thuốc: Phano, Yteco, Tâm Trí Đức cùng các Đại Lý và các Cửa hàng trên toàn quốc.

  gioi thieu 6

  Showroom tại Thành phố Hồ Chí Minh

  Nhận được sự tín nhiệm cao, Yến Finest đã vinh dự được tham gia phục vụ Quý Đại biểu Kỳ họp Quốc Hội Lần thứ 9, Khóa XIII. Bên cạnh đó, Cúp Thương Hiệu Việt Nam Vàng 2015 chính là dấu ấn ghi nhận sự nỗ lực và thành công của Yến Finest thời gian qua.

  gioi thieu 7

  Quý Đại biểu dùng sản phẩm nước Yến Finest

  Kỳ vọng vào sự phát triển của công ty trong tương lai, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Yến Finest hứa hẹn tiếp tục mở rộng quy mô toàn quốc và thị trường thế giới nhằm quảng bá và đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thiên nhiên tinh túy chất lượng cao mang thương hiệu Việt.

  YẾN FINEST VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG