• 07
  Th6

  MỖI NGÀY 1 SẢN PHẨM: YẾN THIÊN NHIÊN CÓ ĐƯỜNG

  by

  Các sản phẩm từ Yến sào được chế biến phong phú với nhiều chủng loại, công dụng khác nhau. Với các Quý Khách Hàng bắt đầu quan tâm tới sức khỏe, sắc đẹp của mình, lần đầu làm quen với các sản phẩm từ Yến sào việc lựa chọn được một loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu là khá khó khăn. Để giúp Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn một sản phẩm thích hợp từ tổ yến, Yến Finest sẽ bắt đầu giới thiệu mỗi ngày một sản phẩm cho các bạn.

  Lựa chọn 1: YẾN THIÊN NHIÊN CÓ ĐƯỜNG

  Công dụng và cách dùng

  Sản phẩm này có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống lão hóa, phục hồi sức khỏe nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ biếng ăn. Do vậy, sản phẩm YẾN THIÊN NHIÊN CÓ ĐƯỜNG thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ trên 3 tuổi, người suy nhược, người mới ốm dậy, người cao tuổi, phụ nữ sau khi sinh, trẻ em suy dinh dưỡng.

  Ngay cả người tiểu đường cũng có thể sử dụng sản phẩm này để bồi bổ mà không lo lắng như sử dụng các thực phẩm chứa đường khác, bởi Yến Finest sử dụng đường dành cho người ăn kiêng.

  Người dùng có thể sử dụng 1 – 2 chai/ngày, uống trước khi ăn 15’ hoặc trước khi đi ngủ. Sẽ ngon hơn khi dùng lạnh và nhớ lắc đều trước khi uống nhé.

  Nếu chưa sử dụng hết một lần sau khi mở nắp, thì chỉ cần lưu ý là quản ngay vào tủ lạnh và vặn kín nắp chai.

  Đặc biệt: Mua ngay hôm nay để nhận được khuyến mãi đặc biệt, giảm tới 49% giá bán sản phẩmthiennhiencd2-780x667-1Thành phần của YẾN THIÊN NHIÊN CÓ ĐƯỜNG

  Yến sào: 500 mg/100ml
  Đường saccharose, tartrazin, protanal, sorbitol lỏng 70% , hương yến, nước tinh khiết.

  Thẻ:, ,

Comments