• 17
  Th6

  MỖI NGÀY MỘT SẢN PHẨM: YẾN NHUNG SÂM FINEST

  by

  Các sản phẩm từ Yến sào được chế biến phong phú với nhiều chủng loại, công dụng khác nhau. Với các Quý Khách Hàng bắt đầu quan tâm tới sức khỏe, sắc đẹp của mình, lần đầu làm quen với các sản phẩm từ Yến sào việc lựa chọn được một loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu là khá khó khăn. Để giúp Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn một sản phẩm thích hợp từ tổ yến, Yến Finest sẽ bắt đầu giới thiệu mỗi ngày một sản phẩm cho các bạn.

  hop-5-chai-7-1Tại sao lại phải dùng Yến Nhung Sâm?

  Vì nó giúp bạn bồi bổ sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lực sức bền, người làm việc áp lực, suy nghĩ nghiều, suy nhược thần kinh, giảm mệt mỏi và giúp ăn ngon ngủ tốt.

  Yến Nhung Sâm có gì đặc biệt trong đó vậy?

  Tên gọi của nó đã nói lên hết được thành phần có trong đó: nó chứa lượng yến sào đến 200 mg/ml

  Chưa kể còn có 100mg/100ml lộc nhung và 150mg/100ml yến sào

  Tất cả những thực phẩm “đại bổ” đều được cân đo đong đếm cẩn thân cho mỗi chai yến nhung sâm để mang đến cho bạn và gia đình một sức khoẻ cường tráng và sinh lực dồi dào.

  Nếu yến nhung sâm bổ như vậy, tôi có thể uống nó tuỳ thích được không?

  Câu trả lời là Không nhé, sức khoẻ là cái chúng ta phải bồi đắp mỗi ngày chứ không phải là dùng thật nhiều đồ bổ trong 1 lần. Như vậy sẽ rất dễ gây nhiều tác dụng phụ và hoang phí kinh tế.

  Ta chỉ cần dùng từ 1 – 2 chai/ ngày, uống trước khi ăn 15’ và nên uống trước 16h mỗi ngày để yến nhung sâm có thể phát huy tối đa công dụng của nó. Và sẽ ngon hơn khi bạn lắc đều và để lạnh.

  Những lưu ý nhỏ cho bạn là: Đóng kín nắp chai sau khi sử dụng.  Và sau khi mở nắp chai nếu không dùng hết bảo quản ngay vào tủ lạnh.

  Yen-Nhung-Sam

  Nhưng yến nhung sâm bổ như vậy giá chắc sẽ “chát” lắm, đúng không?

  Câu trả lời là không nhé, bởi vì Finest luôn tâm niệm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

  Đặc biệt hiện nay đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé cả nhà:

  Nếu mua online trên web: Sẽ được giảm tới 49%.

  Thế nên 1 chai yến nhung sâm 100ml có giá chưa đến 65 ngàn VND, 1 hộp 10 chai chỉ có 641.835 VND. Mức giá quá rẻ cho 1 sản phẩm tuyệt vời cho sức khoẻ.

  Nếu bạn siêng tới trực tiếp showroom để mua hàng thì hãy xem quà tặng Khuyến mãi nhận được là gì ở đây nhé: http://yenfinest.com/thong-bao-khuyen-mai-thang-ban-hang-khong-loi-nhuan

   

  Thanh Phương [ Yến Finest]

  Thẻ:, , , ,

Comments