• 11
  Th1

  Yến Finest được chế biến đặc biệt như thế nào?

  http://yenfinest.com/yen-finest-duoc-che-bien-dac-biet-nhu-nao

  Được mệnh danh là “vàng trắng”, tổ yến hay còn gọi là yến sào từ lâu đã trở thành thực phẩm vô cùng quý giá với giá trị dinh dưỡng cao và nhiều công dụng làm đẹp. Tuy nhiên để giữ được những giá trị dinh dưỡng đó một cách trọn vẹn thì cách chế biến yến sào là khâu vô cùng quan trọng.

  Vào thời xa xưa, yến sào là thực phẩm chỉ dành riêng cho vua chúa hay những người giàu có. Trong yến sào có chứa hơn 18 loại axit amin và 31 nguyên tố quý hiếm, 50-55% hàm lượng protein cùng các thành phần khác như: axitsialic, axitaspartic, phenylalamine, lysine, trytophan…, trong đó có một số loại axit amin mà cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được. Tất cả thành phần có trong tổ yến đều có giá trị dinh dưỡng cao, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng tim mạch, huyết áp, kích thích phân bào đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ thể cho người già, người bệnh. Đồng thời tổ yến còn có tác dụng tuyệt vời đối với sắc đẹp của phụ nữ như giảm mụn, sáng da và ngăn ngừa lão hóa.

  1
  Yến sào – thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng

  Để yến sào giữ được tất cả các chất dinh dưỡng, cần chú ý khâu chế biến để vừa không lãng phí vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Về cơ bản, cách sơ chế yến sào trải qua những giai đoạn sau:

  Bước 1: yến thô sau khi được thu hoạch sẽ được phân loại theo chất lượng, màu sắc…nhằm đảm bảo chất lượng được đề ra.

  Bước 2: ngâm yến thô qua nước khoảng 30p – 01 giờ, yến hút nước tới độ bão hòa sẽ mềm và tơi ra.

  Bước 3: làm sạch lông và tạp chất còn lẫn lại trong yến.

  Bước 4: sắp xếp lại yến cho thành khuôn hình ban đầu sau đó sấy khô.

  Bước 5: kiểm tra chất lượng và đóng gói thành phẩm.

  2

  Cách chế biến yến sào ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng của yến

  Trên thị trường hiện nay hầu hết công đoạn chế biến yến sào đều làm thủ công và dựa trên công nghệ chế biến thực phẩm. Tuy nhiên theo cách chế biến yến sào như thế có rất nhiều hạn chế làm ảnh hưởng đến chất lượng và thành phần dinh dưỡng có trong tổ yến. Thứ nhất, với cách chế biến thủ công mất rất nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng trong tổ yến nếu không được làm đúng cách, quy trình và đúng chuẩn. Ước tính trung bình 100gram cần một người làm và mất khoảng 12 tiếng để nhặt lông tơ. Thứ hai, trong quá trình chế biến các axit amin, khoáng chất có trong yến sẽ dễ bị mất hoặc giảm đáng kể hàm lượng khi chịu bất kỳ những tác động nào từ nhiệt độ, ánh sáng… nếu như không được giám sát, kiểm tra chặt chẽ trong mỗi khâu chế biến. Vì thế với cách chế biến yến sào truyền thống khó đảm bảo được những thành phần và giá trị dinh dưỡng có trong tổ yến.

  3

  Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm yến sào bổ dưỡng cho những người yêu thương, hãy tham khảo ngay tại Yến Finest

  Sản phẩm yến nước của Yến Finest được sản xuất dựa trên công nghệ dược tại nhà máy đạt chứng nhận từ FDA Hoa Kỳ về an toàn và chất lượng tại Việt Nam.

  bosanpham-collagen-finest

  Yến Collagen – một sản phẩm yến nước Finest

  Xuất phát từ hạn chế trên công nghệ sản xuất truyền thống, dây chuyền sản xuất yến sào trên công nghệ dược ra đời là một bước phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp chế biến yến sào, đảm bảo cho ra đời sản phẩm chất lượng vượt trội.

  Với cách chế biến yến sào đặc biệt theo dây chuyền đảm bảo cách ly, tiệt trùng tuyệt đối với bên ngoài, hoàn toàn không vi trùng, phương pháp phân hủy sinh học giúp giữ lại 100% các axit amin nên sản phẩm của Yến Finest giữ được trọn vẹn giá trị dinh dưỡng cốt lõi có trong yến sào.

  bosanpham-nhungsam-finest

  Yến Nhung Sâm của Yến Finest được sản xuất trên công nghệ dược đạt chuẩn FDA, giữ trọn giá trị dinh dưỡng giúp bồi bổ sức khỏe

  Chính vì được sản xuất trên quy trình hiện đại, đạt chuẩn quốc tế nên Yến Finest tự hào đem đến cho bạn và gia đình những sản phẩm vẹn nguyên giá trị đất trời. Hiện nay, ngoài yến sào, Yến Finest còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm yến nước như: Yến Collagen, Yến Nhung Sâm, Yến Thiên Nhiên…. phù hợp với nhiều đối tượng người dùng với nhiều độ tuổi khác nhau. Tất cả các sản phẩm của Yến Finest đều tuân thủ tuyệt đối quy chuẩn sản xuất dược và được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia trong ngành đảm bảo cho ra đời những sản phẩm từ yến chất lượng nhất. Bạn sẽ cảm nhận được tác dụng tuyệt vời và nhanh chóng của sản phẩm ngay sau khi sử dụng.

  bosanpham-thiennhien-finest

  Các sản phẩm Yến Thiên Nhiên bổ dưỡng, tiện lợi tại Yến Finest

  Hãy lựa chọn Yến Finest để có được những sản phẩm từ yến chất lượng, trọn vẹn giá trị dinh dưỡng vì sức khỏe gia đình và người thân.

Comments