Tin tức

YẾN SÀO CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BÉ

YẾN SÀO CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO BÉ

MẸ ƠI, MẸ CÓ BIẾT KHÔNG ? 

CANXI luôn cần cung cấp cho cơ thể bé trong suốt các giai đoạn phát triển đầu đời. Trẻ em thiếu canxi thường bị nôn ói, khóc đêm, hay giật mình thức giấc, đổ mồ hôi trộn, chậm lớn, còi xương, chậm tăng trưởng về chiều cao. Nhưng mẹ biết không ? Cứ mãi bổ sung canxi mà con vẫn biếng ăn, thấp còi hơn các bạn…Mẹ à, do hệ tiêu hóa của con không đủ ổn định để tự hấp thu tốt canxi, con phải cần bổ sung thêm VITAMIN D3 để làm chất xúc tác hấp thụ tốt lượng canxi mẹ cho con dùng.


Vì vậy mà VITAMIN D3 rất cần thiết để giúp vận chuyển CANXI. CANXI và VITAMIN D3 là bộ đôi không thể tách rời, nếu mẹ muốn con cao lớn hơn, khỏe mạnh hơn.


Ngoài VITAMIN D3 thì TAURINE và L-LYSINE cũng đóng 1 vai trò rất quan trọng trong cơ thể và thiết yếu với trẻ sơ sinh. Taurin giúp điều chỉnh hệ thống miễn dịch, giúp hỗ trợ cho sự phát triển của não bộ và bảo vệ mắt của bé tốt hơn. Lysine tham gia vào quá trình phát triển, quá trình sinh lý tăng trưởng là một thành phần dinh dưỡng không thể thiếu. Giúp bé phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon và đặc biệt là giúp bé phát triển chiều cao vượt trội. Mẹ sẽ không phải khó khăn dỗ bé mỗi lần bé ăn, sẽ không mệt mỏi khi bé quấy khóc nữa đêm, hay là lo lắng bé chậm phát triển nữa !


Vì từ nay mẹ đã có YẾN KIDS NEST . Hãy để YẾN KIDS NEST giúp mẹ chăm sóc bé yêu để bé khỏe mạnh, phát triển và năng động mỗi ngày.

 

Với hàm lượng Yến sào 500mg tương ứng với #25% , cùng với Vitamin D3 , Taurin và Lysine gói gọn trong 1 hũ 70 ml rất thuận tiện và không mất nhiều thời gian khi mẹ cho bé ăn. Chỉ cần mở hủ ra và dùng liền. Tất cả chất dinh dưỡng có trong Yến Kids Nest từ nay sẽ đồng hành phát triển cùng bé nha mẹ ơi !

 

Bài trước