Tin tức

YẾN SÀO – THẦN DƯỢC CHO PHỤ NỮ MANG THAI

YẾN SÀO – THẦN DƯỢC CHO PHỤ NỮ MANG THAI

 

 

Khi đọc bài viết này có lẽ bạn đang mang bầu em bé, chúc mừng bạn đã có một thiên chức tuyệt vời đó là được làm mẹ. Hoặc chúc mừng bạn sắp trở thành ba nhé! Là ba, mẹ thì sức khỏe của em bé là quan trọng nhất đúng không? Vậy thì trước tiên cần quan trọng sức khỏe của mẹ bầu. Chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng của Yến sào với phụ nữ mang thai nhé! 

Yến sào giúp:

Tăng sức đề kháng cho cả mẹ và con. Giúp bạn nói không vớ kháng sinh và thuốc . Chống rạn da, giúp làm đẹp da và không cần bất kỳ mỹ phẩm nào .

Hạn chế các vấn đề khi mang thai như: chuột rút, đau lưng, bổ sung thêm canxi.

Hãy để Yến Sào Finest đồng hành cùng mẹ trong suốt quá trình mang thai bé. Mẹ nhé!

 

Chế độ dinh dưỡng khi mang thai rất quan trọng cho cả mẹ và bé.

 

Cách sử dụng Yến sào và liều lượng qua từng giai đoạn phát triển của thai nhi:

 

Từ Tháng 1-3 : Không nên dùng Tổ yến. Vì giai đoạn này, thai nhi đang trong quá trình hình thành các cơ quan ,… nên việc cung cấp quá nhiều chất dinh dưỡng là điều không cần thiết.

 

Từ Tháng 3 trở đi đến Tháng 7: Một ngày dùng khoảng 7Gr. 1 tháng phụ nữ mang thai nên dùng khoảng 100Gr yến. Nên dùng đều đặn, dùng trước khi ăn sáng hoặc trước khi ngủ, để bụng đói.

Giai đoạn này thai nhi có hệ thống tiêu hóa ổn định, thính giác phát triển và có thể nghe được âm thanh xung quanh, hệ thống miễn dịch thai nhi bắt đầu phát triển mạnh mẽ, xương bắt đầu hình thành và thai nhi có thể chuyển động nên việc bổ xung dinh dưỡng là điều rất cần thiết.

 

Tháng 8-9 :  Nên giảm liều lượng tổ yến bổ xung vào cơ thể, 1 ngày dùng khoảng 4gr yến sào, trung bình khoảng 60gr/tháng.

Phụ nữ mang thai (từ sau 3 tháng tuổi thai) và bà mẹ cho con bú đều nên dùng yến để bồi bổ sức khỏe. Nếu mẹ khỏe thì thai nhi tăng cân, tăng chiều dài và phát triển trí tuệ tốt.

Đến nay chưa thấy trường hợp mẹ dùng yến sào mà có ảnh hưởng xấu đến thai nhi cũng như em bé.

Yến sào còn có chứa threonine là chất hình thành elastin và collagen của da, giúp cho da không bị lão hóa. Nếu có điều kiện sử dụng yến sào đều đặn hàng ngày, các chị em phụ nữ sẽ có được làn da khỏe và giảm bớt nếp nhăn.

Bài trước Bài sau