giới thiệu yến sào finest

Lời giới thiệu

Công ty Cổ Phần Yến Finest được thành lập ngày 28/10/2013 tại TP.HCM, Việt Nam với tiền thân là Công ty Cổ phần Sen Hồng Media. Công ty Cổ Phần Yến Finest chuyên kinh doanh các loại Yến Sào Nguyên Chất với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Yến Sào tốt nhất của Việt Nam từ vùng đảo Khánh Hòa.
 
Các sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nuôi dưỡng đến thu hoạch và đóng gói. Sản phẩm Yến tổ là sản phẩm do Công ty Cổ Phần Yến Finest nuôi trồng và thu hoạch tại đảo yến Nha Trang, Khánh Hòa. Đạt được những chứng nhận chất lượng thực phẩm từ các tổ chức uy tín Việt Nam như Cục an toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế. Tất cả các sản phẩm Yến Sào Finest đều đảm bảo chất lượng cao nhất, không pha trộn, không phun đường, không dùng hóa chất trong quá trình chế biến.
 
Từ ngày 01/01/2014, một sự kết hợp giữa Công ty Cổ Phần Yến FinestCông ty Dược Phẩm Khánh Hòa, Công ty chúng tôi đã trở thành đơn vị tiên phong và độc quyền phân phối thực phẩm chức năng Yến Sào kết hợp với các thành phần quý hiếm như Lộc Nhung, Nhân Sâm... tốt cho sức khỏe. Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, nhà máy đạt chuẩn GMP, WHO, GSP và GLP. Đặc biệt nhà máy sản xuất đạt chứng nhận FDA - Là một tổ chức kiểm định chất lượng VSATTP của Mỹ. Với công nghệ hiện đại, sử dụng phương pháp thủy phân sinh học, giúp giữ lại tối đa các axit amin bổ dưỡng, nhờ đó thẩm thấu trực tiếp qua thành dạ dày và đi vào cơ thể.
 
Chỉ sau vài năm thành lập, Công ty chúng tôi đã có hệ thống Showroom trên 2 thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua, đến nay chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc và hứa hẹn đem đến cho Khách hàng sự tiện lợi cùng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.
 
Trân trọng !

THÀNH TÍCH CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Giao Hàng Toàn Quốc

Với chi phí giao hàng cực thấp.

Mua Hàng Trực Tuyến

Duyệt đơn hàng trong 5 phút

Hệ Thống Thanh Toán An Toàn

Luôn bảo mật thông tin khách hàng

Chính Sách Đổi Trả

Đổi trả trong vòng 7 ngày